รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ใต้ตา ของคนตาคล้ำมาหลายปี

You are here:

ฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิวแบบพลีชีพ

          สวัสดีค้า ชื่ออุ๋มอิ๋มนะคะ ตอนนี้ถึงเวลาที่เราอยากมีรีวิวเราประสบการณ์ของเราให้ชาวพันทิป กันบ้างแล้ว คือ จะบอกก่อน ว่าก่อนหน้านี้อุ๋มอิ๋มเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องใต้ตาลึกมากเพราะว่าเป็นภูมิแพ้ เจออะไรก็แพ้ แล้วชอบขยี้ตามาแต่ไหนแต่ไร

ทำไมต้องฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา

          ด้วยความที่สายงานของเราก็คือทำงานกลางคืนหลายอย่างด้วย ทั้งเดินแบบ ถ่ายงานโฆษณา งานรีวิว เป็นผู้จัดการนักแสดงทำให้ตัวอุ๋มอิ๋มเนี่ยพักผ่อนน้อยไปอีก ไอ้ภูมิแพ้ตัวดีก็เลยกำเริบตลอด ยิ่งขยี้กดไปกดๆเบ้าตา ก็ยิ่งดึกลึก เลยต้องหาทางออก ด้วยการหา คลินิกฟิลเลอร์  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย  มันวนเวียนในหัว เลยทำการบ้านพอสมควร
ฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรถึงปลอดภัย

         คลินิกที่อุ๋มอิ๋มเข้ามาปรึกษาฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา ก็คือ facebody clinic เอกมัย เป็นคลินิกที่อุ๋มอิ๋มเคยมาเติมโบท็อกซ์และทรีทเม้นท์ ซึ่งคุณหมอน่ารักกมากกกก ชื่อคุณหมอธีร์ >.< รอบนี้ได้เวลาอันนี้งามก็เลยมาให้คุณหมอเติมใต้ให้หน่อยเลยยค้า 55555

          คุณหมอแนะนำให้อุ๋มอิ๋ม เติมแก้ไขปัญหาใต้ตาด้วย Filler Berotelo ตัวใหม่ล่าสุดนะคะ ที่กำลังดัง เลยใช้เติมเต็มแก้ไขรักษาปัญหาใต้ตาที่ลึกหมองคล้ำ คุณหมอแจ้งว่าเรามีปัญหาหนักมากเลย จะต้องเติมข้างละ1.5 CC. แต่ด้วยความที่ใบหน้าเราเล็กมาก เพราะเราเป็นคนตัวเล็กผอมมากเลย

          คุณหมอบอกว่าถ้าเติมไปเติมไปเยอะเกินไปใต้ตาจะดูไม่สมดุลกับใบหน้า คุณหมอก็เลยเติมให้น้อยๆ ก่อนข้างละ 1 CC. แล้วให้อนาคตค่อยมาเติมเพิ่มนะคะ ถ้าฟิลเลอร์เริ่มสลายไปดีกว่าที่มันจะล้น

rycedy8psdv8Z6511AAm-o

ฟิลเลอร์ใต้ตา เจ็บมากมั๊ย

          หลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอเสร็จนะคะก็ไปเตรียมตัวผ่านยาชา ก่อนเติมฟิลเลอร์เวลาผ่านไป 45 นาที ก็ครบกำหนด พี่ๆพยาบาลก็เข้ามาขอคลีนยาชาออกเตรียมตัวฉีดกันเลยย (จะบอกว่าจริงๆเผลอหลับไปแปปนึง ง่วงมากก เมื่อคืนนอนดึกอีกแย้วว T^T ) คุณหมอก็เข้าห้องมาตอนแรกไม่ก็สักพักก็ใจเต้นตึกๆล่ะ แอบกลัวนิดนึงเพราะเราไม่เคยเติมตัวฟิลเลอร์เลย แต่พอคุณหมอเริ่มจิ้มๆ ก็ไม่เจ็บเลยค่า ชิลมาก คิดว่าจะเจ็บแบบที่นึง ผ่านไป 20 นาที ไม่ถึงด้วยมั้ง เสร็จแย้วววววว ให้ดูชัดๆนะค้า ว่าเป็นยังไงหลังทำเสร็จทันที คือใต้ตาของอุ๋มอิ๋มคือ ดีขึ้นมาก !!

rycek9t6q1hfHSmWc0Dw-o copy
rycefw13au5No540G7ocC-o

          อ่ะดูรูปเปรียบเทียบกันให้ชัดๆเลยนะคะ แต่คุณหมอก็บอกว่า ให้เราดื่มน้ำเยอะๆ ฟิลเลอร์ จะได้เซตตัวสวย และห้ามขยี้ตาอีกเด็ดขาดเลยไม่งั้นที่ฉีดไปจะศูนย์เปล่าอีกน้า ก็พยักหน้ารับทราบค่ะคุณหมอ 

          เพื่อนๆ คนไหนนะค ะที่มีปัญหาเรื่องใต้ตาเหมือนกัน ใต้ตาลึกโบ๋ เป็นภูมิแพ้ขอบตาดำไม่ไหว แนะนำเลยค่ะ ไปเติม ฟิลเลอร์ใต้ตา กันน้า แล้วก็อีก 7-8 เดือน เจอกันนะค้าคุณหมอ หนูจะไปให้คุณหมอเติมใต้ตาให้อีกนะค้า

ที่มา: Pantip.com