รีจูรัน REJURAN ฟื้นฟูผิวเทรนด์ปี 2024

          กระแสแรงไม่ตก สำหรับ รีจูรัน REJURAN ที่สาวเกาหลีคลั่งไคล้ จึงอยากให้สาวไทยที่กำลังตามเทรนด์ความงามมาทำความรู้จักกับรีจูรัน ใครที่มีปัญหาเรื่องผิว สิวเยอะ รูขุมขนกว้าง หน้าไม่ใสเนียน มีริ้วรอย ทุกปัญหาจบได้อย่างไร มาดูกัน

รีจูรัน REJURAN คืออะไร

รีจูรัน REJURAN คือการฟื้นฟูผิวที่มีต้นแบบมาจากประเทศเกาหลี เป็นวิธีบำรุงผิวที่มาจากหลักการ Rejuvenation หรือการที่เซลล์ใหม่เข้าไปแทนที่เซลล์เก่า ซึ่งเกิดจากการฉีดสารบำรุงเข้าไปถึงชั้นเซลล์ 

ประสิทธิภาพของสารที่ฉีดนั้นสามารถปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพราะเป็นสารสกัดเข้มข้นจากดีเอ็นเอของปลาแซลมอน เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพจะถูกแทนที่ด้วยดีเอ็นเอใหม่

จึงมีความแข็งแรง สดใส มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ริ้วรอยหายไป ผิวดูอ่อนเยาว์ ด้วยหลักการที่คงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

รีจูรัน REJURAN ดียังไง ?

          การทำ รีจูรัน REJURAN เป็นกระบวนการแก้ปัญหาที่ลึกซึ้ง ไม่ใช่แค่การทำทรีตเมนท์เฉพาะผิวชั้นนอก แต่สามารถเจาะลึกลงไปถึงต้นตอปัญหา ผิวใหม่ที่ได้จะเป็นเซลล์ผิวที่แข็งแรงเทียบเท่าเซลล์ใหม่ที่ยังไม่ถูกทำร้ายมาก่อนเลย ข้อดีของ รีจูรัน REJURAN คือ

 • รีจูรัน REJURAN ช่วยแก้ไขได้ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอย ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น แผลเป็นจากการอักเสบของผิว ผิวที่หยาบกร้านไม่ได้รับการบำรุงมาเป็นเวลานาน ผิวที่มีอายุมากขึ้นและเสื่อมสภาพลงไป
 • รีจูรัน REJURAN สามารถป้องกันปัญหาที่จะเกิดซ้ำอีก ด้วยการทำรีจูรันอย่างต่อเนื่อง และการบำรุงสุขภาพภายในควบคู่กัน
 • รีจูรัน REJURAN ช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยให้ผิวที่เคยแห้งกลับมาชุ่มชื้น ขณะเดียวกันปัญหาผิวมันจะลดลง ทำให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น

ผิวแบบไหนที่ควรทำ รีจูรัน REJURAN

ผิวที่ควรทำ รีจูรัน REJURAN คือผิวที่มีปัญหาต่อไปนี้

 • ริ้วรอย ร่องลึก ดูมีอายุ แก้ไขด้วยการทำ รีจูรัน REJURAN 
 • รีจูรัน REJURAN ช่วยผิวหมองคล้ำ แลดูอ่อนล้า ขาดความสดใส
 • ผิวมีรอยสิว เป็นหลุม รูขุมขนกว้าง รีจูรัน REJURAN ช่วยแก้ปัญหานี้
 • ผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดน้ำ เพิ่มความสดใสด้วย รีจูรัน REJURAN 
 • ผิวมัน แต่งหน้ายาก เครื่องสำอางไม่ติดหน้า แก้ไขด้วยการทำ รีจูรัน REJURAN 

สารสกัดที่ใช้ในการทำ รีจูรัน REJURAN มีหลายสูตร ผู้สนใจทำ รีจูรัน REJURAN สามารถปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าปัญหาผิวที่ต้องการรักษาเป็นแบบไหน แพทย์จะเลือกสูตรที่ตรงกับปัญหาผิวแต่ละกรณีให้กับคุณ รีจูรัน REJURAN จึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในวงกว้างเพราะทุกคนที่มีปัญหาผิวสามารถรับการรักษาด้วยวิธีนี้ได้ รีจูรัน REJURAN ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า เป็นวิธีที่ง่ายและเห็นผลเร็ว

เตรียมตัวก่อนทำ รีจูรัน REJURAN

เชื่อว่าหลายคนสนใจ รีจูรัน REJURAN และอยากผิวสวยด้วยวิธีนี้บ้าง แต่อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจเพราะยังมีสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับวิธีเตรียมตัวอย่างถูกต้อง ปัจจัยที่อาจมีผลต่อการทำ และสิ่งที่ต้องงดในช่วง 1 สัปดาห์ก่อนทำรีจูรัน ซึ่งได้แก่

 • การทำทรีตเมนท์ นวดหน้า ขัดหน้า เพราะจะทำให้ผิวบาง อาจเกิดการอักเสบเมื่อทำรีจูรันได้
 • งดวิตามินและอาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์ที่อาจเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดผลข้างเคียง ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้
 • ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือมีประวัติแพ้ยา ควรปรึกษาแพทย์ก่อน
 • ในวันที่นัดหมายฉีด รีจูรัน REJURAN ควรทำความสะอาดใบหน้าและงดใช้เครื่องสำอาง
 • ดื่มน้ำอย่างเพียงพอก่อนฉีด รีจูรัน REJURAN

ขั้นตอนการทำ รีจูรัน REJURAN

ขั้นตอนการทำ รีจูรัน REJURAN ง่ายมาก ใช้เวลารวมทั้งสิ้นประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เริ่มจาก

 • การแปะยาชาก่อนประมาณครึ่ง – 1 ชั่วโมง
 • เมื่อเริ่มชา แพทย์จะเริ่มการฉีดตัวยาที่ผิวหนัง โดยฉีดเป็นจุด ๆ ทั่วใบหน้า การฉีดใช้เวลาประมาณ 15 นาที หรือครึ่งชั่วโมง
 • หลังจากฉีด รีจูรัน REJURAN เสร็จแล้ว ควรพักหน้าไว้ อย่าเพิ่งล้างหน้า ห้ามแต่งหน้า ห้ามทาครีมใด ๆ ประมาณ 6 ชั่วโมง นับจากที่ฉีดเสร็จ แต่สามารถไปไหนมาไหน ทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

เทคนิคการฉีด รีจูรัน REJURAN

เทคนิคที่สำคัญในการฉีด รีจูรัน REJURAN คือ การผลักดันตัวยาให้ลงไปถึงชั้นเซลล์ผิวอย่างทั่วถึง คนที่ไปทำ รีจูรัน REJURAN มาจะมีรอยจุดทั่วใบหน้าเต็มไปหมด นั่นเป็นเพราะเทคนิคการฉีดแบบกระจายตัวยาเพื่อให้ครอบคลุมผิวทั่วทั้งใบหน้า ตำแหน่งที่แพทย์จะฉีดตัวยาให้นั้นจะเป็นบริเวณใต้ตา หน้าผาก ช่วงต่อระหว่างคิ้วเป็นจุดที่ฉีดเพื่อลดริ้วรอย บริเวณแก้มฉีดเพื่อกระชับรูขุมขน สร้างความเอิบอิ่มให้หน้าใส บริเวณลำคอและมือที่มีปัญหาผิวเหี่ยว ดูมีอายุ ก็ฉีด รีจูรัน REJURAN ได้ด้วยเช่นกัน ในการฉีด แพทย์จะใช้เข็มขนาดเล็ก ทำให้เห็นเป็นจุดเล็ก ๆ หลังจากฉีดเสร็จ จุดนี้จะค่อย ๆ ยุบและจางหายไปภายใน 1-2 วัน

รีจูรัน REJURAN ปลอดภัยหรือไม่ รีจูรัน REJURAN ปลอดภัยหรือไม่

ความสวยย่อมต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยเสมอ ไม่อย่างนั้น รีจูรัน REJURAN คงไม่เป็นที่ยอมรับและอินเทรนด์มากมายอยู่ในตอนนี้ สิ่งที่ทำให้ผู้คนมั่นใจก็คือ ตัวยาที่ใช้ได้รับการรับรองและผ่าน อย. เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความคล้ายคลึงกับสารประกอบในร่างกายคน โอกาสที่จะผู้รับการฉีดจะแพ้ยาตัวนี้จึงเป็นไปได้ยาก หากจะมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นในบางคนก็น่าจะเป็นอาการบวมบริเวณที่ฉีดเพียงเล็กน้อย หรือการเกิดเป็นเม็ดนูนที่รอยฉีดบ้าง ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปได้เองในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม เพื่อความมั่นใจในการฉีด รีจูรัน REJURAN ควรเช็กรายละเอียดของคลินิก แพทย์ที่ปฏิบัติการ และสอบถามเกี่ยวกับตัวยาที่คลินิกใช้อีกครั้งก่อนตัดสินใจ

รีจูรัน REJURAN ต้องทำบ่อยแค่ไหน

ในการฉีด รีจูรัน REJURAN สามารถครอบคลุมปัญหาผิวได้เป็นระยะเวลานานถึง 1 เดือน หลังจากนั้นควรไปฉีดซ้ำเพื่อคงสภาพผิวที่ดีอย่างต่อเนื่อง และจากการวิจัยในต่างประเทศพบว่าการฉีด รีจูรัน REJURAN ที่ให้ผลดีควรฉีดเดือนละครั้งติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน หลังจากฉีดต่อเนื่องครบ 3 ครั้ง สามารถเว้นระยะห่างได้มากขึ้น และในระหว่างที่ตัวยายังครอบคลุมผิวอยู่นั้น ควรถนอมผิวด้วยการหลีกเลี่ยงแสงแดดและมลภาวะ เพื่อไม่ให้ผิวถูกทำร้าย พร้อมกับหมั่นบำรุงผิวอยู่เสมอ

รีจูรัน REJURAN ทำที่ไหนดี เลือกคลินิกที่ปลอดภัยสำหรับคุณ

แม้ว่ารีจูรันจะเป็นวิธีที่ปลอดภัย แต่จากกระแสความปังของ รีจูรัน REJURAN ทำให้ในปัจจุบันพบว่ามีคลินิกที่เปิดให้บริการ รีจูรัน REJURAN มากมายหลายแห่งโดยไม่ผ่านการรับรองและตรวจสอบอย่างถูกต้อง พูดง่าย ๆ ก็คือเป็นคลินิกผิดกฎหมายที่ต้องระวังอย่างมาก วิธีเช็กว่าคลินิกที่ให้บริการนั้นปลอดภัยหรือไม่ มีดังนี้

 • เช็กว่าคลินิกที่ฉีด รีจูรัน REJURAN มีใบอนุญาตประกอบการตามกฎหมายหรือไม่ จะต้องเป็นใบอนุญาตที่มีเลข 11 หลัก พร้อมรายละเอียดของคลินิกอย่างครบถ้วน สามารถเช็กได้ใน เว็บไซต์ของแพทยสภา
 • ก่อนเลือกคลินิกให้สอบถามเกี่ยวกับทีมแพทย์อย่างละเอียด คลินิกจะต้องมีแพทย์ที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพและมีประสบการณ์ในการฉีดเป็นอย่างดี และในการฉีด รีจูรัน REJURAN ไม่ว่ากรณีใด ๆ จะต้องทำโดยแพทย์เท่านั้น
 • เช็กตัวยาที่ใช้ว่าเป็นของแท้หรือไม่ ตัวยาที่ใช้ในปัจจุบันยังไม่มีผลิตในประเทศไทย ต้องนำเข้าจากเกาหลี ดังนั้นจะต้องมั่นใจได้ว่าคลินิกมีการสั่งซื้อและนำเข้ามาอย่างถูกต้องโดยผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ
 • ผู้ที่ต้องการฉีด รีจูรัน REJURAN ควรหาข้อมูลจากทุกแหล่งประกอบการ ทั้งในโซเชียล จากการรีวิวของ Influencer ที่เชื่อถือได้ และจากผู้รู้ในแวดวงเพื่อความมั่นใจ อย่างน้อยก็ควรเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก

ทำ รีจูรัน REJURAN  ที่ Facebody Clinic ดียังไง

Facebody Clinic คลินิกด้านความงามที่อยากแนะนำ ที่นี่จะให้การดูแลผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาปัญหาผิวพรรณ เพื่อช่วยหาวิธีที่เหมาะสมให้ ไปจนถึงขั้นตอนของการปฏิบัติการทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและความพร้อมของเครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ล้วนผ่านการรับรองความปลอดภัย สำหรับการทำ รีจูรัน REJURAN ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับตัวยาที่เป็นลิขสิทธิ์แท้ และทำการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น หากท่านต้องการเลือกบริการที่ดี มีความปลอดภัย Facebody Clinic คือคำตอบสำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ ขอเชิญเยี่ยมชมคลินิกได้ที่ facebody clinic