ติดต่อเรา

Facebody Clinic

แผนที่

Facebody Clinic
33/27-30 ซอย สุขุมวิท 63 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

ปรึกษาหรือจองคิว

เบอร์โทร : +66646456469

เวลา เปิด-ปิด

MON-FRI 11:00 – 20:00

SAT-SUN 11:00 – 20:00

Line Official

          เฟสบอดี้ คลินิก (Facebody Clinic) คลินิกที่ดูแลให้คุณพร้อมทั้งความงามและสุขภาพ ด้วยบริการครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า ตา จมูก คาง ปัญหาผิวพรรณ ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ กำจัดขน ลดสัดส่วน ปัญหาสุขภาพ ล้างพิษ เติมวิตามิน ครอบคลุมทุกปัญหา ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อผลการรักษาที่ดีเลิศ ผสานกับการบริการที่ได้มาตรฐาน

          เฟสบอดี้ คลินิกดูแลด้วยความใส่ใจในผลลัพธ์ ให้คุณเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ด้วยการผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับความชำนาญพิเศษของแพทย์และทีมงานตลอดจนการดูแลเอาใจใส่ให้คุณสัมผัสถึงผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงอันน่าพึงพอใจ

 

          เฟสบอดี้ คลินิก นำทีมโดย นพ.ธีร์ ว่องวุฒิกำจร แพทย์เฉพาะทางจักษุและศัลยกรรมความงาม มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมความงามมากว่า 10 ปี สิ่งสำคัญที่สุดในการทำศัลยกรรมความงามคือ การผสมผสานทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ ให้ลงตัวที่สุด เพื่อตอบโจทย์ปัญหาได้ทุกแบบ คุณหมอได้นำความรู้ทางการแพทย์ที่เล่าเรียนมาผนวกกับการดูงานหลายแห่งในต่างประเทศและประสบการณ์การผ่าตัดหลากหลายเคส มาผสมผสานกับมุมมองทางด้านศิลปะเพื่อทำให้ผลงานออกมาดีที่สุด และรับกับใบหน้าของลูกค้า เข้ากับบุคลิกลักษณะของแต่ละคน และให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งผลสรุปก็คือ ความพึงพอใจของทั้งตัวคุณหมอเองและลูกค้า

 

          คุณหมอธีร์มีความชำนาญพิเศษด้านดวงตา ซึ่งดวงตาก็ถือได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดบนใบหน้า เป็นจุดดึงดูดสายตาและสื่อความรู้สึกได้มีประสิทธิภาพที่สุด ถ้าดวงตาสวยก็มีผลให้ใบหน้าสวยไปแล้ว 80% การทำศัลยกรรมตาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ ต้องวาด ต้องวัดกันละเอียดยิบเป็น หน่วยย่อยกว่ามิลลิเมตร คุณหมอธีร์เป็นคนชอบทำงานที่ต้องใช้ความละเอียดสูง และทำแล้วส่งผลโดยตรงต่อความสวยงามใบหน้าโดยรวม ในการผ่าตัดทุกครั้ง คุณหมอถือเสมือนการสร้างสรรงานศิลปะ ศิลปะอย่างแรกก็คือ การฟังลูกค้าและวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งอธิบายให้ลูกค้าเห็นภาพเดียวกัน เพราะการจะทำให้การทำศัลยกรรมประสพความสำเร็จ ต้องเกิดจากความร่วมมือของทั้งสองฝ่าย คือทีมแพทย์พยาบาลและลูกค้า

 

          สิ่งสำคัญที่สุดคือ ถ้าทำแล้วลูกค้ามีความสุข มีความมั่นใจในลุคใหม่ของเขา สวยในแบบที่เขาวาดฝันไว้ ทีมงานของเฟซบอดี้ก็ถือได้ว่า ประสบความสำเร็จและมีความสุขไปกับผลลัพธ์อันพึงพอใจของลูกค้าด้ว

Follow US