คลินิกความงาม ดูแลคุณทั้งความงามและสุขภาพ

Facebody Clinic

แผนที่

Facebody Clinic
33/27-30 ซอย สุขุมวิท 63 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

ปรึกษาหรือจองคิว

เบอร์โทร : +66646456469

เวลา เปิด-ปิด

MON-FRI 11:00 – 20:00

SAT-SUN 11:00 – 20:00

Line Official

          เฟสบอดี้ คลินิก (Facebody Clinic) คลินิกที่ดูแลให้คุณพร้อมทั้งความงามและสุขภาพ ด้วยบริการครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า ตา จมูก คาง ปัญหาผิวพรรณ ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ยกกระชับ กำจัดขน ลดสัดส่วน ปัญหาสุขภาพ ล้างพิษ เติมวิตามิน ครอบคลุมทุกปัญหา ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อผลการรักษาที่ดีเลิศ ผสานกับการบริการที่ได้มาตรฐาน

          เฟสบอดี้ คลินิก ดูแลด้วยความใส่ใจในผลลัพธ์ ให้คุณเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ด้วยการผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับความชำนาญพิเศษของแพทย์และทีมงานตลอดจนการดูแลเอาใจใส่ให้คุณสัมผัสถึงผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงอันน่าพึงพอใจ

          เฟสบอดี้ คลินิก นำทีมโดย นพ.ธีร์ ว่องวุฒิกำจร แพทย์เฉพาะทางจักษุและศัลยกรรมความงาม มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมความงามมากว่า 10 ปี สิ่งสำคัญที่สุดในการทำศัลยกรรมความงามคือ การผสมผสานทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ ให้ลงตัวที่สุด เพื่อตอบโจทย์ปัญหาได้ทุกแบบ คุณหมอได้นำความรู้ทางการแพทย์ที่เล่าเรียนมาผนวกกับการดูงานหลายแห่งในต่างประเทศและประสบการณ์การผ่าตัดหลากหลายเคส มาผสมผสานกับมุมมองทางด้านศิลปะเพื่อทำให้ผลงานออกมาดีที่สุด และรับกับใบหน้าของลูกค้า เข้ากับบุคลิกลักษณะของแต่ละคน และให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งผลสรุปก็คือ ความพึงพอใจของทั้งตัวคุณหมอเองและลูกค้า

          คุณหมอธีร์ มีความชำนาญพิเศษด้านดวงตา ซึ่งดวงตาก็ถือได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดบนใบหน้า เป็นจุดดึงดูดสายตาและสื่อความรู้สึกได้มีประสิทธิภาพที่สุด ถ้าดวงตาสวยก็มีผลให้ใบหน้าสวยไปแล้ว 80% การทำศัลยกรรมตาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ ต้องวาด ต้องวัดกันละเอียดยิบเป็น หน่วยย่อยกว่ามิลลิเมตร คุณหมอธีร์เป็นคนชอบทำงานที่ต้องใช้ความละเอียดสูง และทำแล้วส่งผลโดยตรงต่อความสวยงามใบหน้าโดยรวม ในการผ่าตัดทุกครั้ง คุณหมอถือเสมือนการสร้างสรรงานศิลปะ ศิลปะอย่างแรกก็คือ การฟังลูกค้าและวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งอธิบายให้ลูกค้าเห็นภาพเดียวกัน เพราะการจะทำให้การทำศัลยกรรมประสพความสำเร็จ ต้องเกิดจากความร่วมมือของทั้งสองฝ่าย คือทีมแพทย์พยาบาลและลูกค้า

          สิ่งสำคัญที่สุดคือ ถ้าทำแล้วลูกค้ามีความสุข มีความมั่นใจในลุคใหม่ของเขา สวยในแบบที่เขาวาดฝันไว้ ทีมงานของเฟสบอดี้ถือได้ว่า ประสบความสำเร็จและมีความสุขไปกับผลลัพธ์อันพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

Junjira B
Junjira B
2023-11-04
อัพเดตชั้นตา 3 เดือน กับทีมจักษุแพทย์ศัลยกรรมเฉพาะทาง #facebodyclinic ตอนแรกมีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ หนังตาตกค่ะ
Nutchanat phu
Nutchanat phu
2023-11-02
ตัดไหมครบ 7 วัน หลังจากทำกับทีมจักษุแพทย์ศัลยกรรมเฉพาะทาง ปัญหาตอนแรกของนกคือ - ชั้นตาไม่เท่ากัน - ตาปรือ - หนังตาตก - มีแต่งหัวตาด้วยค่ะ เคยทำตามาก่อนเป็นงานแก้ค่ะ ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ #facebodyclinic
Babymie Inlovepoko
Babymie Inlovepoko
2023-10-30
ปลูกผมมาได้ 2 สัปดาห์กว่าแล้วครับ เนื่องจากหน้าผากเป็นรูปตัว M ลึกมาก หมอและพนักงานที่คลีนิคให้คำปรึกษาดีเป็นกันเองมากครับ ตอนปลูกไม่เจ็บครับตึงๆเล็กน้อย ปัจจุบันเหลือสะเก็ดเล็กน้อยครับ
big Digital
big Digital
2023-10-28
หลังจาก 3 สัปดาห์ หลังจากปลูกผม เทคนิค DHI ตอนนี้่ ไม่เจ็บแบบที่คิดครับคุณหมอ กราฟผมเนียนกับทรงผมมากเลยครับ
วรรณพร พันธุ
วรรณพร พันธุ
2023-10-26
ช่วงแรกมีปัญหาหน้าผากกว้างเข้าไปเยอะ ทำให้หน้าดูมีพื้นที่มาก เลยตัดสินใจมาปลูกผมค่ะ อันนี้เป็นหลังจากปลูกผมไป 1 เดือนนะคะ
กิตติภพ สุวรรณคดี
กิตติภพ สุวรรณคดี
2023-10-19
อัพเดตปลูกหนวดเครา 7 เดือนครับ
Chayanee KIEW-IN
Chayanee KIEW-IN
2023-10-13
อัพเดตทำตาสองชั้น ครบ 3 เดือนกว่าแล้ว ตอนแรกมีปัญหาหนังตาปรือ กล้ามเนื้อตาตก ข้างขวาจะตกเยอะมากกว่าข้างซ้าย ผลลัพธ์ตอนนี้ทุกคนทักว่าตาหวานขึ้น ประทับใจค่ะ Facebody Clinic ทำตาสองชั้น ยกคิ้ว โดยจักษุแพทย์
กุณย์ณิศา นวลคํา
กุณย์ณิศา นวลคํา
2023-09-29
ชอบมาก บริการดี คุณหมอน่ารักค่ะ ☺️💖
Thawikiat Phetto
Thawikiat Phetto
2023-09-25
หลังจากปลูกผมมา 14 วันนะครับ ในเคสของผมยังมีสะเก็ดเยอะอยู่ครับ แนะนำหน่อยนะครับ แต่กราฟผมโอเคครับ

Follow US