Ultraformer III ยกกระชับ ลดริ้วรอย ผิวตึงเด้ง

You are here:

Ultraformer iii กระชับผิว รีวิวจัดเต็ม

สารบัญ Ultraformer III กรอบหน้าชัด ยกกระชับผิว

รีวิวเครื่องยกกระชับตัวฮิต Ultraformer III

          รีวิวเครื่องยกกระชับตัวฮิต Ultraformer III ที่ Facebody Clinic ทุกคนนนน วันนี้เจจะมาบอกเล่าประการณ์สวยอีกแล้วน้า ที่จะมาบอกเล่าประสบการ์ณวันนี้อีกคือ ตัวที่กระแสแรงอยู่ตอนนี้คือ เจ้าเครื่อง Ultraformer III ล่าสุดเรามีปัญหาช่วงกรอบหน้าไม่กระชับ หน้าหย่อนคล้อย เหนียงออก

Ultraformer III เป็นตัวยกกระชับที่จะลงพลังงานไปได้ถึงชั้นสแมช

          เวลาถ่ายรูปหน้าไม่ขึ้นกล้องเลย เราก็วิ่งเข้าหาคุณหมอเลยค้า อยากทำตัวยกกระชับหน้าสุดๆ คุณหมอแนะนำของเราให้ทำตัว Ultraformer III เป็นตัวยกกระชับที่จะลงพลังงานไปได้ถึงชั้นสแมช เลยพวกหนังที่หย่อนคล้อยจะเห็นผลได้ 20-30% เลย แล้วก็ระหว่างทำจะไม่เจ็บด้วย พอคุณหมอบอกไม่เจ็บก็เลยตัดสินใจทำเลย 5555555

ความรู้สึก ระหว่างทำ Ultraformer III

          ระหว่างทำนะคะบอกเลย ไม่เจ็บจริงๆ มีแค่รู้สึกจี๊ดๆ ในบางจุด แต่ไม่เจ็บเลยจริงๆ อาจจะเพราะว่ายาชาช่วยด้วยค่ะ เลยนอนให้คุณหมอทำหน้าให้ สบายๆเลยยย คุณหมอธีร์ยิงช็อตให้ เจไปทั้งหมดเกือบ 40 นาทีได้ค่ะ ไม่นาน ทั้งหมดของเจที่ยิงไป 600 กว่าช็อตค่ะ ปัญหาถือว่าไม่ค่อยเยอะมาก ยิงทั้งบริเวณกรอบหน้า เหนียง แล้วก็มียกบริเวณรอบๆกรอบหน้าช่วงบนด้วยค่ะ ส่วนอันนี้เสร็จแย้ววว เห็นผลประมาณ 20-30% แต่เจก็รู้สึกว่า หน้ากระชับขึ้นแบบเห็นเลยน้า ***ความรู้สึกส่วนนะค้า 😊

หลังทำ Ultraformer III ผลลัพธ์ผ่านไป 2 เดือน

          อันนี้นะคะ ผลลัพธ์ผ่านไปเกือบ 2 เดือน หนืคือปังมาก เรียวจึ้งสุดๆเลยค่ะ ผลลัพธ์เกินคาดมาก เราไม่คิดว่ามันจะยกกระชับหน้าเรา และเก็บกรอบหน้าได้สวยสุดๆ แบบไม่ต้องใช่แอพเลย ความรู้สึกของเราที่เลข 30+ ใบหน้าแบบนี้คือฟินมาก ไปออกงานคือ เพื่อนสาวทุกคนทัก ไปทำอะไรมาก เรียวจึ้งมากแม่ 55555555 เพื่อนๆ ที่อ่านจนถึงตอนนี้คือสงสัยว่า ทำไมถึงเลือกทำตัว Ultraformer III นี้ หรือที่นี้น

ความแตกต่าง Ultraformer III/ HIFU/THERMA FLX

          เพราะว่าจริงๆแล้ว เจเคยมีโอกาสได้ทำตัวยกกระชับใบหน้าเป็นตระกูลไฮฟู แล้วคือตอนนั้นทำรู้สึกว่าหน้ายกกระชับไม่ได้เท่าที่ควร แล้วตอนที่ทำก็ไม่ได้ทำกับคุณหมอด้วย ทำกับเทอราปิส ก็เลยรู้สึกว่า
รอบนี้ทำยกกระชับหน้าก็อยากได้เครื่องที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย แล้วก็ทำโดยคุณหมอจะดีกว่า น่าจะเห็นผลกว่า เพราะว่าคุณหมอต้องได้รับการเทรน์และการชำนาญที่มากกว่าค่ะ

ตอนแรกก็ก็มีปรึกษาคุณหมอนะคะว่า ของเจอไม่ควรทำเทอมาจ หรอคะ เพราะว่าเห็นตัวนี้ก็ดัง

          แต่คุณหมออธิบายว่าตัวเครื่องเทอมาจ เหมาะกับคนที่มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อยแบบมีแฟตเยอะ พวกตัวเครื่องจะส่งพลังงานลงไปสลายไขมันใต้ชั้นผิว ซึ่งใบหน้าของเจจะเหมาะกับตัว Ultrsformer III มากกว่า ที่ช่วยเรื่องกการยกกระชับผิวที่ย้วยๆ และบริเวณคือก็เริ่มย้อยด้วย ก็เลยตัดสินใจทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ

          สุดท้ายนะคะ อยากจะบอกทุกท่านที่มาอ่านและติดตามเจว่า ควรทำกับแพทย์หรือคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ และทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐานนะคะ จะได้หน้ายกกระชับสวยแบบเจ แถมปัญหาหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะไม่เหมาะกับตัว Ultraformer III น้า

          อย่างเพื่อนของเจ คุณหมออาจจะประเมินว่า ให้ฉีดสลายแฟตก่อนจะเหมาะกว่าแล้วค่อยทำพวกเครื่องกระชับถึงจะเห็นผลดีที่สุด ทั้งหมดเป็นการรีวิวตามความคิดเห็นของเจนะคะ เพื่อนๆพิจารณาตามความเหมาะสมกับตัวเองน้า

ที่มา :  PANTIP