ฉีดฟิลเลอร์ปาก จัดทรงธรรมชาติ ไม่ล้น

ฟิลเลอร์ปาก ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงสวย | ปากอวบอิ่ม ลุคเซ็กซี่
You are here:

ฉีดฟิลเลอร์ปาก อวบอิ่ม ปากกระจับทรงสวย

          สวัสดีค้า เพื่อนชาวพันทิปทุกท่าน วันนี้อยากมาแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ทำสวยดีๆ ของเราอีกแล้วน้าที่มิลล์ได้ไปทำสวยมาแล้วมันโอเคเกินคาดเลย คือ “ฟิลเลอร์ปากกระจับ”

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก ทรงสวยธรรมชาติ

          มาๆๆ จะแชร์ เลือกฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปปาก ให้ทุกคนกันค้า…อย่างแรกเลยอยากเล่าปัญหาให้ฟังกันก่อนเนาะ ตัวมิลล์เนี่ยเป็นคนที่มีปัญหาริมฝีปากบางมาก ริมฝีปากเล็กสุด เวลายิ้มริมฝีปากนี้หายเข้าไปเลย ทำให้เวลาแต่งหน้า ต้องคอยทาลิปให้เลยริมฝีปากออกมาเยอะ เลยยิ่งทำให้ไม่ค่อยกล้าออกไปไหนโดยไม่ทาลิปสติก หน้าสดได้บ้าง แต่ปากนี่ ไม่แต่งไม่ได้เลย เสียเซลฟ์สุดๆ

          ขนาดหลังๆ นะเวลามิลล์ถ่ายรูปรวม กับเพื่อนๆ ตุ้งรูป แต่งรูปฝีปากเราให้อวบอิ่มบ้างแล้ว ก็ยังรู้สึกว่าเล็กกว่าเพื่อนที่ปากปกติมากเลย ก็เลย อ่ะตัดสินใจว่า ไปเติมวอลลุ่มให้กับริมฝีปากของเราหน่อย

ฟิลเลอร์ปาก ทำไมเลือก เฟสบอดี้ คลินิก

          ด้วยความที่การเติมหรือ ฟิลเลอร์ปาก ไม่ใช่เรื่องของความละเอียดอ่อน งานฝีมือ ไม่ใช่ที่จะวิ่งเข้าคลินิกไหนก็ได้ ยิ่งเป็นปากด้วยที่ต้องใช้ความชำนาญสูง ก็เลยตัดสินใจเน้นดูข้อมูล และหาข้อมูลกับฟิลเลอร์กับหมอที่ชำนาญเท่านั้น และสุดท้ายก็เลือกตัดสินใจให้คุณหมอธีร์ เฟสบอดี้ คลินิก ได้ดูแลริมฝีปากให้มิลล์ 

        คุณหมอบอกเราว่าเราเป็นคนหน้าเล็ก ตัวเล็ก ถ้าเติมเยอะมากเกินไปจะดูล้น ดูไม่สมส่วน จะดูเป็นคนตัวเล็ก หน้าเล็กที่ปากใหญ่ เบิร์นๆ ออกมาก็เลยอ่ะ ได้ค่ะ เชื่อใจคุณหมอ อยากได้แบบสวยๆธรรมชาติ คุณหมอใช้ ฟิลเลอร์ Restylane Kysse ที่เหมาะสำหรับเติมปาก  เพิ่มคอลลาเจน ปากอิ่มเอิบ ริ้วรอยร่องปากหายไป ปรับรูปทรงปากได้ เนื้อจะนุ่มๆ หน่อย ของมิลล์คุณหมอเติมให้ 1 cc. นะคะ หลังทำก็ยังมีตุยๆบ้าง กลับไปบ้านก็รีบอื่มน้ำเยอะๆเลย

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก แบบทรงธรรมชาติ

          นี้คือหลังจากที่มิลล์ไปหลังฉีดฟิลเลอร์ ปากกระจับ ครบ 3 เดือนแล้ว มาอัพเดตเพื่อนๆ คือจะบอกว่าเราชอบมากนะ มันไม่ได้ใหญ่มาก ไม่ได้อวบอิ่บแบบสุด พอมองๆแล้วก็เข้ากับหน้าเราดี ตามที่คุณหมอบอกทรงกระจับแบบที่เราตรงการแต่ก็ไม่ล้นมาก แอบคิดถูกเหมือนกันนะ ที่เชื่อคุณหมอ ไม่ดิ้นเอา 2-3 cc จนล้น แฮปปี้ดีมากค่ะ

          ไม่ต้องทาลิปสติกเกินๆล้นๆอีกแล้ว ตอนนี้ทาแค่พอกำลังดีออกไปไหนก็สวยมั่นใจ ถ่ายรูปก็สู้เพื่อนได้แล้ว 55555555 เดียวรอบหน้า ก็แอบคิดนะ ว่าจะไปเติมอะไรอื่นๆอีก ส่วนไหนอีก ไว้จะมารีวิวอีกนะคะ
ที่มา : PANTIP.COM