ใครๆ ก็ดูดีขึ้นได้แบบขั้นสุด ในแบบของตัวเอง

You are here:

คลินิกความงาม ครองใจอันดับหนึ่ง

          สถานเสริมความงามที่เพียบพร้อมด้วยศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร ตอบโจทย์ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมทำตาสองชั้น เสริมจมูก และใบหน้าส่วนต่างๆ ศัลยกรรมปลูกผมถาวร ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ศัลยกรรมดูดไขมัน รวมไปถึงการดูแลด้านผิวพรรณ ปรับรูปหน้า ยกกระชับและลดสัดส่วน ซึ่งทางคุณหมอธีร์ยินดีที่จะมาส่งต่อเรื่องราวดีๆ เคสผู้เข้ารับบริการที่ไว้วางใจให้ทางคลินิกช่วยดูแลจนมีผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ เปลี่ยนชีวิตให้เป็นคนเดิมที่มีความมั่นใจขึ้นแบบ 300% ของเค้าเหล่านี้กัน

คุณติณณ์ ทำตาสองชั้นกับคุณหมอธีร์มาแล้ว 3 ปี ตาเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน แค่ตาสวยกว่าเดิม

          คุณติณณ์ นางแบบและนักแสดงอิสระ ที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอธีร์เรื่องปัญหาชั้นตาที่ไม่เท่ากัน และชั้นตาที่มีขนาดเล็กบ้างใหญ่บ้าง และตาที่ดูเหนื่อย ดูง่วงนอน ทำให้เวลาถ่ายภาพ หรือถ่ายงานจำเป็นต้องเอียงหน้าโชว์ชั้นตาข้างที่ดีกว่าตลอดเวลา ทำให้แต่งหน้ายากและมีผลกระทบกับการทำงาน เมื่อเข้ามาตรวจกับคุณหมอธีร์ จึงทำให้ได้รู้ว่านอกจากชั้นตาที่ไม่เท่ากันแล้วยังมีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำให้ดูตาปรือ ดูไม่สดใส

          คุณหมอจึงแนะนำการรักษาด้วยเทคนิคเฉพาะ Scarlez-T เป็นเทคนิคการทำศัลยกรรมตาที่คิดค้นโดยคุณหมอธีร์ ผู้บริหาร และจักษุแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งมากประสบการณ์ ซึ่งเทคนิคนี้สามารถแก้ปัญหารอบดวงตาได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาชั้นตา หนังตาตก แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาปรือ ตาลึก และยังสามารถปรับรูปตาโดยการเปิดหัวตา เปิดหางตา แก้ไขปัญหาตาล่าง ถุงใต้ตา รวมไปถึงศัลยกรรมยกคิ้ว ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีเลิศ แผลเล็ก บวมน้อย ยุบไว อยู่ได้นาน สวย เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้มากที่สุด

          เห็นได้ชัดเจนว่าชั้นตาสวยขึ้น ชั้นตาชัดแต่ดูธรรมชาติ เวลาถ่ายแบบจะหันหน้ามุมไหน คุณติณณ์ก็มั่นใจ ถ่ายงานง่าย จนทำให้มีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

          นอกจากนี้ยังมีดารา นักแสดง และนางแบบอีกหลายท่านที่ไว้วางใจเข้ามาปรับรูปตากับ Facebody Clinic อีกมากมาย

          น้องแป้งฝุ่น นางแบบและ Influencer มีปัญหาชั้นตาไม่ชัดเจน ดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา เวลาถ่ายรูปออกมาก็จะรู้สึกว่าตาดูปรือ ไม่สดใส ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย ซึ่งคุณหมอธีร์ได้แก้ปัญหาและปรับรูปตาของน้องแป้งฝุ่น ปรับชั้นตาให้เท่ากัน ดูสวย รับกับรูปหน้า

คุณแม็ก ใครจะคิดว่าต้องปลูกผมตอนอายุแค่ 24 ปี ตอนนี้หล่อและมั่นใจกว่าเดิม!

         คุณแม็กม่าที่ตอนนี้อายุ 26 ปี ผ่านการปลูกผมและดูแลผมอย่างดีตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ผมด้านหน้าแน่นสวย ทำผมง่ายได้ทุกทรง ไม่บอกก็ไม่มีคนรู้เลยว่าเคยปลูกผมมา แต่ก่อนที่จะมีวันนี้ คุณแม็กเคยต้องเครียดกับอาการผมร่วงและผมด้านหน้าที่เถิกร่นเข้าไปเป็นตัว M ทั้งๆ ที่ยังอายุเพียงแค่ 24 ปีเท่านั้น

          การปลูกผม ในกลุ่มคนอายุน้อยที่มีปัญหาหน้าผากเถิก หน้าผากเว้าเป็นรูปตัว M ส่วนใหญ่จะเกิดจากกรรมพันธุ์ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ การดูแลรักษาที่ถูกต้องและต่อเนื่องโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน ในเคสของคุณแม็กนั้น เริ่มรู้ตัวว่ามีปัญหาหน้าผากเว้าลึกและเงาอย่างชัดเจน เห็นความแตกต่างเมื่อถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ทำให้เริ่มไม่มีความมั่นใจ ถ่ายแบบก็เริ่มใช้เวลานานขึ้น ทำงานยากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่อาจจะละเลยปัญหานี้ไปได้ จนได้มาปรึกษากับคุณหมอธีร์ตามที่เพื่อนแนะนำมา ซึ่งทาง Facebody Clinic นั้น ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม จากผู้เข้ามารับบริการปลูกผมที่คลินิกอย่างต่อเนื่อง ถึงความประทับใจในผลลัพธ์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการอยู่รอด ของเส้นผม ผมเรียงเส้นสวย แน่น ถี่ ไรผมดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคเฉพาะ TiDY/ NON SHAVED ที่คิดค้นพัฒนาขึ้นมาใหม่ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการปลูกผมถาวรได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คุณแม็กม่า หลังปลูกผมทันที

          ซึ่งคุณหมอได้ให้คำปรึกษาเรื่องการปลูกผม เพื่อนำรากผมที่แข็งแรงด้านหลังศีรษะมาปลูกด้านหน้าในบริเวณที่กังวล ซึ่งจะสามารถดีไซน์รูปหน้า และไรผมออกมาได้อย่างธรรมชาติและเข้ากับรูปหน้าของคุณแม็กมากที่สุด หลังจากที่ปลูกผมและดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผมด้านหน้าของคุณแม็กเต็มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมีรากผมที่แข็งแรง ไรผมสวยดูเป็นธรรมชาติ

          ปัจจุบันคุณแม็กรับงานถ่ายแบบโฆษณาด้วยความมั่นใจ เพราะรู้สึกว่าหน้าเด็กลง ดูเป็นกันเองขึ้น บุคลิคดีขึ้น ทำให้ทำงานง่าย ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายหลากหลายเคส ที่เป็นความภาคภูมิใจที่ทาง Facebody Clinic ได้ให้การดูแลอีกมากมาย ทั้งปลูกผมในผู้ชาย และปลูกผมในผู้หญิง ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเช่นกัน

คุณทะเลทราย งานปังได้ เพราะทำศัลยกรรมตาสองชั้นและเติมฟิลเลอร์กับคุณหมอธีร์

            คุณทะเลทรายมีความฝันอยากทำงานด้านวงการบันเทิง โดยหวังจะเริ่มจากการเป็นพริ้ตตี้ MC ในงานต่างๆ แต่ก็รู้สึกยังไม่มั่นใจเวลาไปแคสงาน หรือไปทำงานต่อหน้าคนเยอะๆ เพราะรู้สึกว่าถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าดูเหนื่อย ตาดูล้า หน้าดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา จนต้องติดสติกเกอร์ตาสองชั้นทุกครั้งที่ต้องแต่งหน้า ทำให้ใช้เวลานานไม่สะดวกกับการทำงาน จนได้มีโอกาสเข้ามาให้คุณหมอธีร์ จักษุแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ได้ตรวจและประเมินว่าคุณทะเลทรายมีปัญหาชั้นตาหลบใน ร่วมกับกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยนิดหน่อย ทำให้ในบางครั้งชั้นตาทั้งสองข้างดูไม่เท่ากัน ซึ่งคุณหมอธีร์ก็ใช้เทคนิคเฉพาะ Scarlez-T ในการแก้ไขชั้นตา ปรับแรงกล้ามเนื้อตา เพื่อให้รูปตาออกมาสวย สดใสกว่าเดิม

            คุณทะเลทรายมีความฝันอยากทำงานด้านวงการบันเทิง โดยหวังจะเริ่มจากการเป็นพริ้ตตี้ MC ในงานต่างๆ แต่ก็รู้สึกยังไม่มั่นใจเวลาไปแคสงาน หรือไปทำงานต่อหน้าคนเยอะๆ เพราะรู้สึกว่าถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าดูเหนื่อย ตาดูล้า หน้าดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา จนต้องติดสติกเกอร์ตาสองชั้นทุกครั้งที่ต้องแต่งหน้า ทำให้ใช้เวลานานไม่สะดวกกับการทำงาน จนได้มีโอกาสเข้ามาให้คุณหมอธีร์ จักษุแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ได้ตรวจและประเมินว่าคุณทะเลทรายมีปัญหาชั้นตาหลบใน ร่วมกับกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยนิดหน่อย ทำให้ในบางครั้งชั้นตาทั้งสองข้างดูไม่เท่ากัน ซึ่งคุณหมอธีร์ก็ใช้เทคนิคเฉพาะ Scarlez-T ในการแก้ไขชั้นตา ปรับแรงกล้ามเนื้อตา เพื่อให้รูปตาออกมาสวย สดใสกว่าเดิม

            นอกจากนี้คุณทะเลทรายยังได้เข้ามาปรึกษาเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอธีร์ โดยจุดที่คุณทะเลทรายกังวลคือโหนกแก้มที่ชัดเกินไป และใต้ตาที่คล้ำ แต่งหน้ายาก ใช้เวลาแต่งหน้านาน คุณหมอธีร์ได้แก้ปัญหาและปรับรูปหน้าของคุณทะเลทรายด้วยการฉีดเติมฟิลเลอร์ที่บริเวณขมับให้ดูเต็มขึ้น ส่งผลให้โหนกแก้มดูเล็กลง หน้าละมุนขึ้นในทันทีหลังฉีด และยังเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยเพิ่มความอิ่มฟูของบริเวณใต้ตา ใต้ตาดูสดใสมากขึ้น เนื่องจากสารให้ความชุ่มชื้นนี้จะทำให้ใต้ตาดูเต็มขึ้น รวมถึงช่วยเติมริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาให้จางลงอีกด้วย ซึ่งคุณทะเลทรายก็ประทับใจกับความประณีตของคุณหมอมากๆ และแนะนำเพื่อนๆ ให้เข้ามาเป็นลูกค้าประจำอีกหลายคน

          การฉีดฟิลเลอร์นั้นยังเต็มเติมใบหน้า ใต้ตา ร่องแก้ม ปาก ให้เต่งตึง ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้นและมีเสน่ห์น่ามอง ทั้งนี้ ฟิลเลอร์ยังช่วยปรับสภาพผิว ทำให้หน้าดูเด็กลง ริ้วรอยและรอยหมองคล้ำดูจางลงได้อีกด้วย โดยสารชนิดนี้ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย สามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ 100%

          จะเห็นได้ว่าที่ Facebody Clinic เติบโตและได้รับความนิยมได้อย่างทุกวันนี้ มาจากการส่งต่อความประทับใจและการแนะนำปากต่อปากจากผู้ที่เข้ามารับบริการจากทางคลินิกอย่างต่อเนื่อง และทำให้ Facebody Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดง นางงาม นางแบบ หรือ Influencer รวมไปถึงลูกค้าที่เคยเข้ามารับบริการก็ต่างประทับใจและส่งผลให้คลินิกเป็นที่พูดถึงมากที่สุดคลินิกหนึ่งในกรุงเทพฯ ด้านการทำศัลยกรรม ตาสองชั้น, ปลูกผม, การดูแลตัวเองด้านผิวพรรณและศาสตร์ชะลอวัยมาจนถึงทุกวันนี้ สามารถติดต่อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://facebodyclinicth.com/