ทำตาสองชั้นราคา เท่าไร ทำที่ไหนดี รวมราคาปี 2567

You are here:

ทำตาสองชั้นราคา เตรียมงบเท่าไหร่ ปี 2567

        ทำตาสองชั้นราคา ไม่ใช่ปัจจัยตัดสิน แต่ให้คำนึง เรื่อง คุณภาพหลังทำสวยแบบเป็นธรรมชาติถูกใจหนุ่มสาวที่อยากมีดวงตากลมโต เปลี่ยนใบหน้าให้สวยงาม หน้าหวานขึ้นได้ เสริมบุคลิกให้ดูมีเสน่ห์และมีความมั่นใจมากขึ้น การผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขดวงตา ควรเตรียมตัวอย่างไร ทำตาแบบไหนดี มีค่าใช้จ่ายเท่าไร เป็นคำถามยอดฮิตที่เราหาคำตอบมาให้คุณแล้วในบทความนี้ค่ะ

ทำตาสองชั้นราคา

ทำตาสองชั้นราคา เท่าไร เหมาะกับใคร

            การ ทำตาสองชั้น เป็นเทรนด์ศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะช่วยเสริมให้ดวงตาสวย มีเสน่ห์ .. ศัลยกรรมตาสองชั้นนั้นนอกจากการทำตาเพื่อเสริมความงามแล้ว ยังเป็นการแก้ปัญหาหนังตาได้หลายชนิด เช่น ตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน ชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือหางตาตก โดยปกติใช้เวลาทำไม่นานเพียง 30-45 นาที ทำตาสองชั้นราคา จึงมีความยืดหยุ่นแตกต่างกันออกไป

ทำตาสองชั้นราคา ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ราคาต่างกันไหม

ทำตาสองชั้นราคา แต่ละที่ก็จะแตกต่างกันออกไป ตามเทคนิคที่ใช้ แพทย์ที่เป็นคนผ่าตัด รวมถึงปัจจัยอื่นๆ แต่ราคากลางของการ ทำตาสองชั้น เริ่มต้น 19,000 บาท สำหรับการเย็บตา 3 จุด และการกรีดตาแผลเล็ก ส่วนการกรีดตายาว การผ่าตัดเพื่อเอาไขมันส่วนเกินออก รวมถึงการตัดหนังตา การเปิดหัวตา ราคาก็จะเริ่มต้นประมาณ 20,000 – 30,000 บาท ซึ่งควรแจ้งปัญหาของลูกค้าให้จบด้วย ว่าต้องมีแก้เรื่องหนังตาตก ตาลอย หรือมีภาวะตาปรือร่วมหรือไม่

          ปัจจุบันมีโรงพยาบาลและคลินิกในไทยที่ช่วยแก้ไขปัญหาดวงตาจากหลากสาเหตุรวมถึงเพื่อเสริมความงามด้วย สำหรับ FaceBody Clinic เป็นคลินิกที่ทำศัลยกรรมตาสองชั้นครบจบในขั้นตอนเดียว ทั้งทำตาสองชั้นให้มีชั้นตาที่สวยขึ้น การใช้เทคนิคเฉพาะตัวที่ช่วยยกคิ้วและใบหน้าไปพร้อมกับแก้ปัญหาดวงตาให้ดูเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูโดดเด่นได้อย่างที่ต้องการ โดยทีมแพทย์ที่ FaceBody Clinic มีทีมจักษุแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านดวงตาโดยเฉพาะ มีรีวิวที่ผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจของลูกไข้หลากเคส  ตอบโจทย์ทุกปัญหาตาที่แตกต่างกัน ค่าใช้จ่ายย่อมเยา ค่าบริการ ทำตาสองชั้นราคา ที่ FaceBody Clinic โดยเบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 19,900 บาท ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบราคาค่าบริการกับคลินิกอื่น ๆ จะไม่แตกต่างกันมากนัก

ทำตาสองชั้นราคา ขึ้นอยู่กับเทคนิคไหน

          การ ทำตาสองชั้น มีหลากหลายวิธี ศัลยแพทย์เก่งๆ จะเลือกเทคนิคที่เหมาะกับลักษณะดวงตาของเราเพื่อให้เข้าเหมาะกับบุคลิก.. มาดูกันว่าการ ทำตาสองชั้น สามารถทำวิธีใดได้บ้าง

  • ทำตาสองชั้น ด้วยวิธีเลเซอร์

          เทคโนโลยีเลเซอร์ยกกระชับเปลือกตาบนและล่าง แก้ปัญหาผิวหนังบริเวณเปลือกตาหย่อนคล้อย หนังตาตก ทำให้ผิวเปลือกตามีความกระชับขึ้นและลดริ้วรอยรอบดวงตา เหมาะสำหรับคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่หนังตาตก หรือหย่อนคล้อยเล็กน้อย ช่วยกระชับผิวและสลายไขมันที่ถุงใต้ตา ทำให้ชั้นตาชัดขึ้นโดยไม่เกิดรอยแผลเป็น

  • ทำตาสองชั้น แบบเย็บ 3 จุด

          คือการกรีดสั้นบนเปลือกตา 3-5 จุด และใช้ไหมเย็บผูกปมยึดระหว่างจุดเข้าด้วยกันจากด้านในของหนังตาบน เพื่อสร้างรอยพับชั้นตาบนเปลือกตาที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นแผลกรีด เหมาะกับเคสตาชั้นเดียว ชั้นตาเล็ก ชั้นตาหลบในที่ชั้นตาไม่หนาและไม่มีไขมันที่เปลือกตา มีข้อดีคือเวลาหลับตาจะเนียน ไม่มีรอยแผลเป็นภายนอก ไม่บวมช้ำ หลังทำแล้วดูแลแผลง่าย มีอาการบวมช้ำน้อยและใช้เวลาพักฟื้นน้อย เรียกว่าใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย ที่สำคัญคือไม่เสี่ยงเป็นแผลคีลอยด์อีกด้วย

  • ทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก

          คล้ายกับการเย็บตา 3 จุด แต่ปรับชั้นตาให้เห็นชัดมากกว่า ด้วยการกรีดหนังตาเล็ก 3-5 มิลลิเมตร แต่ไม่ได้ตัดไขมันออก เหมาะกับชั้นหนังตาไม่เยอะเกินไป หลังทำเสร็จมีอาการบวมน้อย พักฟื้นไม่นานแผลก็หาย ไม่เห็นรอยแผลและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

  • ทำตาสองชั้น แบบกรีดตายาว

         พร้อมทั้งตัดหนังตาและไขมันส่วนเกินออกที่เป็นสาเหตุทำให้ชั้นตาตก วิธีนี้ทำให้ดวงตาดูกลมโตสวยคมมากขึ้น และหนังตาไม่หย่อนคล้อยง่าย เหมาะกับคนที่มีชั้นตาหนา ตาชั้นเดียว ชั้นตาใหญ่ หางตาตก รวมถึงคนที่กล้ามเนื้อตาอ่อนแอ ช่วยแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินที่เปลือกตาเยอะ หลังทำตาแล้วให้ผลลัพธ์ถาวรมากกว่าแบบเย็บ 3 จุด

  • ทำตาสองชั้น เทคนิค เปิดหัวตาและหางตา

          การผ่าตัดเปิดหัวตาเพื่อเติมความยาวของดวงตา คล้ายกับศัลยกรรมการเปิดหางตา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความยาวของดวงตา หรือมีพื้นที่ตาขาวบริเวณหัวตาแคบกว่าหางตา วิธีนี้ทำให้ดวงตากลมโตมากขึ้น และแก้ไขปัญหาหางตาตกได้ด้วย

ค่าใช้จ่ายในการ ทำตาสองชั้น

          โดยคร่าวๆการ ทำตาสองชั้น มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นประมาณ 19,900 บาท สำหรับ  FaceBody Clinic ทำศัลยกรรมที่ครบจบในขั้นตอนเดียว ทั้งทำตาสองชั้นให้มีชั้นตาที่สวยขึ้น พร้อมกับใช้เทคนิคเฉพาะตัวที่ช่วยยกคิ้วและใบหน้าไปพร้อมกับแก้ปัญหาดวงตาให้ดูเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูโดดเด่นได้อย่างที่ต้องการ

          กรณีที่ทำศัลยกรรมกรีดยาวและเอาไขมันส่วนเกินออก ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นประมาณ 20,000-30,000 บาท บางคนมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแอ หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ราคาอาจปรับเพิ่มตามเทคนิคเพิ่มเติมที่ใช้แก้ปัญหา ทางแพทย์จะประเมินราคาแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันเพื่อเนรมิตดวงตาสวยๆ ให้ในแบบที่คุณต้องการ ลูกค้าที่สนใจควรเข้าไปปรึกษากับศัลยแพทย์ก่อน เพื่อรับคำแนะนำในการผ่าตัดแต่ละเทคนิคอย่างถูกวิธี

สาเหตุที่ต้องทำ ตาสองชั้น

          ทำตาสองชั้น เหมาะกับทุกเคสตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยที่ดวงตามีความหย่อนคล้อย คนที่มีตาชั้นเดียว ต้องการมีตาสองชั้น หรือคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีไขมันบริเวณเปลือกตา ทำให้หนังตาตกทับชั้นตาดูเป็นตาชั้นเดียว การศัลยกรรมตาสองชั้นตอบโจทย์ที่สุดทำให้ชั้นตาชัดขึ้น ดวงตาโตสวยงามดูหน้าคมขึ้นด้วย  

          บางท่านมีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน หรืออาจเกิดจากภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ลืมตาได้ไม่เต็มที่ ทำให้ตาปรือ เหมือนง่วงนอนตลอดเวลา และอาจบดบังการมองเห็นด้วย หรือลืมตาไม่เท่ากัน สามารถแก้ไขได้ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้นพร้อมตัดหนังตา หรือทำร่วมกับเทคนิคยกกล้ามเนื้อตา ช่วยให้ตาสองข้างดูเท่ากันมากขึ้น ใบหน้าสดใสไม่ดูมีอายุเหมือนแต่ก่อน

          ปัจจุบันการ ทำตาสองชั้น เป็นเทรนด์ศัลยกรรมอันดับต้นๆ เหมาะกับคนที่ต้องการชั้นตาชัด แต่งหน้าให้ดวงตามีความคมดูทรงพลัง หรือดวงตากลมโตดูมีเสน่ห์ชวนมอง แนะนำให้ไว้วางใจ FaceBody Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่ปลอดภัยมาก บริการดี แพทย์อธิบายข้อมูลละเอียดทำให้มั่นใจและหมดความกังวลไปเลย คุณหมอเก็บรายละเอียดงานเรียบร้อย แผลเล็กจนแทบมองไม่เห็น ผลที่ออกมาประทับใจลูกค้าจริงๆ