ทำตาสองชั้น ผู้ชาย

You are here:

ทำตาสองชั้น ผู้ชาย ให้เหมาะกับบุคลิกคุณ

         เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” นั่นทำให้ใคร ๆ อยากเป็นเจ้าของดวงตาสวยคมมีเสน่ห์ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาดวงตา ไม่ว่าจะเป็นตาตก ตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือตาหลบใน โดยปัญหานี้ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่กังวล เพราะสำหรับคุณผู้ชายเองก็กังวลกับปัญหาเหล่านี้เช่นกัน โดยปัญหาเหล่านี้แก้ไขด้วยการทำ ตาสองชั้นผู้ชาย ตัวช่วยจัดการปัญหาเกี่ยวกับรูปทรงตา เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้อย่างถาวร

ทำตาสองชั้น ผู้ชาย

หมดยุคแล้วที่การทำศัลยกรรม ทำตาสองชั้น จะถูกจำกัดในกลุ่มสาว ๆ เท่านั้น เพราะ ทำตาสองชั้น ผู้ชาย มาแรงในช่วงนี้ เพราะการ ทำตาสองชั้น แก้ปัญหาได้อย่างถาวร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหนังตาตกจนบดบังการมองเห็น ปัญหาตาสองข้างไม่เท่ากัน ปัญหาตาตี่จนทำให้การมองเห็นลดลง คุณผู้ชายจำนวนไม่น้อยก็มีปัญหาดวงตาและสนใจแก้ปัญหาด้วยการ ทำตาสองชั้น มากขึ้น

ทำตาสองชั้น ผู้ชาย (facebody clinic1)
ตาสองชั้นผู้ชาย หมอธีร์ facebody

          โดยการทำตาสองชั้นมีด้วยกันหลายเทคนิค เช่น การทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว การทำตาสองชั้นแบบกรีดสั้น การทำตาสองชั้นแบบเย็บสามจุด การทำตาสองชั้นพร้อมผ่าตัดเปิดหัวตา ซึ่งแพทย์จะพิจารณาปัญหาและรูปทรงตา เพื่อดูว่าควรเลือกใช้เทคนิคใดจึงตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

ทำตาสองชั้น ผู้ชาย ที่ไหนดี

       ปัจจุบันมี คลินิกความงาม เกิดขึ้นมากมาย ทำให้เกิดคำถามว่าแล้วอย่างนั้นเลือก ทำตาสองชั้น ที่ไหนดี ผลลัพธ์จึงน่าพอใจและปลอดภัย ซึ่งคำถามนี้ตอบได้แค่ว่าสามารถเลือก คลินิกทำตาสองชั้น ที่ใดก็ได้ ขอเพียงให้เป็นคลินิกมาตรฐาน มีแพทย์เชี่ยวชาญด้านจักษุโดยเฉพาะ เครื่องมือต้องสะอาดทันสมัย ที่สำคัญแพทย์ต้องมีความเชี่ยวชาญ เพราะประสบการณ์ของแพทย์มีส่วนอย่างยิ่งในการทำให้การศัลยกรรมดวงตาได้ผลลัพธ์น่าพอใจ ไร้ผลข้างเคียง และสำหรับคุณผู้ชายแนะนำให้หาคลินิกที่ศัลยกรรมตาสองชั้นให้คุณผู้ชายบ่อย ๆ เนื่องจากโครงสร้างดวงตาของผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกัน

ปลูกผม_Facebody

ข้อแตกต่างของ ทำตาสองชั้น ผู้ชาย vs ผู้หญิง

         แน่นอนว่าการ ทำตาสองชั้น ผู้ชาย และผู้หญิงมีความแตกต่างกัน นั่นเพราะผู้หญิงมีโครงสร้างใบหน้าอ่อนหวานกว่า ไขมันบริเวณเปลือกตาของผู้ชายมีมากกว่าของผู้หญิง อีกทั้งระยะห่างระหว่างคิ้วกับดวงตาผู้ชายจะน้อยกว่าของผู้หญิง การออกแบบดวงตาจึงต้องแตกต่างกัน แพทย์จึงต้องเชี่ยวชาญด้านการออกแบบดวงตา ทำออกมาแล้วดูธรรมชาติ โดยเฉพาะผู้ชายที่ไม่ได้แต่งหน้า การศัลยกรรมตาสองชั้นจึงต้องออกมาเนียนและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ทำตาสองชั้น ผู้ชาย ควรผ่าตัดอายุเท่าไหร่

       การ ทำตาสองชั้น ผู้ชาย เป็นการศัลยกรรมที่เริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เพราะดวงตาที่สดใสสามารถเพิ่มเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี วัยรุ่นจำนวนมากจึงอยากศัลยกรรมตาสองชั้น แต่ทราบหรือไม่ว่าช่วงอายุที่เหมาะสมกับการทำตาสองชั้นนั่นคืออายุ 18 ปีขึ้นไป เนื่องจากเป็นช่วงที่ร่างกายเจริญเติบโตเต็มที่ รูปทรงดวงตาจึงค่อนข้างอยู่ตัวไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก การทำตาสองชั้นหลังอายุ 18 ปีบริบูรณ์จึงค่อนข้างเห็นผลและได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ นอกจากนี้สำหรับคนมีปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย เซลล์ผิวหนังรอบดวงตาเสื่อมสภาพจนทำให้ดูหน้าแก่ อายุที่เหมาะสมกับการทำศัลยกรรมตา ได้แก่ อายุ 45 – 50 ปี

แค่ ทำตาสองชั้น ก็ย้อนวัย!

         อย่างที่บอกว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การทำตาสองชั้นจึงสามารถย้อนวัยและเสริมบุคลิกให้ดูสดใสยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย หนังตาตก เพราะปัญหาเหล่านี้จะทำให้หน้าแก่เกินวัย ภาพรวมใบหน้าดูอิดโรยไม่สดใสและยังทำให้หน้าดูง่วงตลอดเวลา ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการทำตาสองชั้นควบคู่กับการศัลยกรรมยกหางตา จัดการหนังตาให้อยู่ในตำแหน่งเหมาะสม อีกหนึ่งข้อดีของการทำตาสองชั้นคือริ้วรอยรอบดวงตาจะจางลง ผิวหนังรอบดวงตาและขมับดูเต่งตึงขึ้น ยิ่งทำให้ภาพรวมใบหน้าดูอ่อนวัย บอกลาปัญหาหน้าแก่ไปได้เลย

รีวิว ทำตาสองชั้นผู้ชาย

       เพราะการทำตาสองชั้นสำหรับคุณผู้ชายมีหลายเทคนิคจึงขอยกตัวอย่างรีวิวเคสต่าง ๆ ให้ดู เพื่อให้คนอยากศัลยกรรมตาสองชั้นตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

• ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาปรือ

       กรรมพันธุ์ อายุ การขยี้ตาแรง ๆ รวมถึงการใช้สายตาหนัก ๆ ปัจจัยเหล่านี้คือตัวการสำคัญทำให้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง การมองเห็นลดลง จึงทำให้ตาปรือ หน้าดูง่วงตลอดเวลา ปัญหานี้แก้ไขได้ด้วยการทำตาสองชั้นแบบ Scarlez – T ที่นอกจากช่วยเปิดและยกหนังตาแล้วยังทำให้ดวงตาดูสดใส ใบหน้าอ่อนเยาว์

• ปัญหาเบ้าตาลึก ทำให้หน้าแก่กว่าอายุ

       รู้หรือไม่ว่าปัญหาตาลึก ตาโบ๋ คือสาเหตุสำคัญทำให้หน้าดูแก่เกินวัยและยังทำให้หน้าดูง่วงตลอดเวลา ปัญหานี้แก้ไขด้วยการ ทำตาสองชั้นแบบ Scarlez – T เช่นกัน เมื่อทำแล้วใบหน้าจะดูสดใส ไม่โทรม ผิวรอบดวงตาเต่งตึง สำหรับใครที่มีปัญหาตาไม่เท่ากันก็สามารถใช้เทคนิคนี้แก้ปัญหาดังกล่าวได้ด้วย

       เพราะการ ทำตาสองชั้น ผู้ชาย ช่วยแก้ปัญหาได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาตาไม่เท่ากัน หนังตาตก รวมถึงปัญหาตาเล็ก หลายคนมองว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ ทั้งที่จริงแล้วปัญหาเหล่านี้ส่งผลต่อบุคลิกภาพและชีวิตประจำวัน ทำให้การมองเห็นไม่ชัด ต้องเพ่งจนเสียบุคลิกภาพ ดังนั้นการทำตาสองชั้นจึงได้รับความนิยมในกลุ่มคุณผู้ชายเช่นกัน และเพื่อการทำตาสองชั้นให้สวยสมบูรณ์แบบไม่มีผลข้างเคียงตามมาภายหลัง แนะนำให้หาข้อมูลให้ดีเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นคลินิกได้มาตรฐาน คุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ และเครื่องมือทันสมัย องค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยลดความเจ็บ ขนาดแผลไม่ใหญ่ และยังทำให้ฟื้นตัวเร็วอีกด้วย