ความมั่นใจมาเต็ม หลังทำหน้าอก ครบ 1 ปี

You are here:

เสริมหน้าอก ครบ 1 ปี จอไม่แบน เนินอกสวย

          สวัสดีค้าทุกๆคนชาวพันทิป  วันนี้จีอยากมาแชร์ประสบการณ์ทำหน้าอกของตัวเองบ้าง หลังจากคิดอยู่สักพักว่าจะรีวิวดีไหม แต่ด้วยฟีดแบ็ครูปที่ลงไปในโซเชี่ยลเพื่อนๆก็ทักกันมาตลอด วันนี้เลยอยากมาแชร์เรื่องราวของจีให้เพื่อนๆทางนี้ได้อ่านกันบ้างค้า

          ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อ จีค่ะ อายุ 29 ปี ปัจจุบันก็ทำฟรีแลนด์นะคะ รับงานพวกการตลาดทั่วไป ขอเริ่มเข้าเรื่องเลยนะคะ ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยเรียน มัธยม ช่วงเริ่มเป็นสาว เพื่อนสาวๆในกลุ่มก็เริ่มมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนกันเรื่องของสาวๆ ตั้งแต่วันนั้นของเดือน ความเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ แล้วก็มีเรื่องของขนาดของหน้าอกด้วย คือสองเรื่องแรกเราก็แลกเปลี่ยนพูดคุยกับเพื่อนได้หมด จนมาเรื่องของขนาดหน้าอกไอเราก็ยังไม้กระดานอยู่เลย เพื่อนเราแต่ละคน เห็นเป็นหน้าอกชัดเจน บางคนก็โตเกินสาวรุ่นเดียวกันมากเลยพอเริ่มเข้าสู่ช่วง มอปลาย ไอหน้าอกไม้กระดานของเรา ก้ยังไม้กระดานอยู่ จนเข้ามหาลัยก็หนักเลยทีนี้เพื่อนๆแต่งตัวกันสวยๆหมดแล้ว เรายังไม่กล้าแต่งตัวเลยเพราะว่า มันดูเรียบไปหมด TT ของผูชายบางคนยังใหญ่กว่าจีอีกค่ะ เวลาเดินไปไหนกับเพื่อนสาว ก็มักจะโดนแก๊งเพื่อนผู้ชายแซวตลอด ว่า ไอจีไม้กระดาน ไอจี….เล็ก คือเอาจริงๆนะ พอโดนแซวมากๆมันก็ยิ่งเสียความมั่นใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิม จนไม่แต่งตัวอะไรทั้งนั้น

          พอเรียนจบเริ่มทำงาน หาเงินได้เป็นของตัวเองเนอะ ก็เริ่มแต่งตัวสวยขึ้น พยายามให้ตัวเองดูดีขึ้น แต่งตัววาบหวิวขึ้น ไปทะเลก็เริ่มใส่ วันพีช ทูพีชบ้าง มามีอยู่ทริปนึง ไปทะเลช่วงซัมเมอร์ ก็ถ่ายรูปรวมกลุ่มกับเพื่อน และรุ่นพี่ ไอตอนถ่ายก็ไมได้สนใจอะไร  แต่พอกลับมาเช็ครูปโห้!!! เพื่อนแต่ละคน ดูสาว ดูสวยทะลุกล้องออกมาสุด เราดูเป้นเด็กน้อยก๊องแก๋งเลย ดูไม่มีมิติ ไม่มีเคริฟ ไม่เซ็กซี่อะไรเลย 
          ก็เลยมีความคิดอยากทำหน้าอกขึ้นมาเลยตอนนั้น หาข้อมูลเดียวนั้นเลย ด้วยความที่เราพอมีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมาบ้างแล้วก็เลยรู้ว่าต้องควรหาข้อมูลยังไงบ้าง ต้องหาอาจารย์หมอที่มีความน่าเชื่อถือ มากประสบการณ์ และเคสรีวิวที่ทรงสวย ที่เหมาะกับเรา

          หาข้อมูลอยู่สัก 2-3 อาทิตย์เลย แล้วก็มีปรึกษาเพื่อนที่ได้ไปทำหน้าอกมาแล้วด้วยหา ข้อมูลแบบเยอะมาก รู้แล้วว่าหลังทำต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง ช่วงกี่เดือนจะเข้าที่สวย 555 สุดท้ายได้มาเจอกับอาจารย์หมอของทาง  facebody clinic เอกมัย ก็นัดคิวเข้าไปปรึกษา อาจารย์หมอที่จีเจอเป็นผู้ชายนะคะ น่ารักมากกก ใจดีอบอุ่น ให้ข้อมูลละเอียดเน้นมาก วัดทุกจุด มุมองศา ปรึกษาอยู่นานเลย คือในใจจีนะ ตอนแรกอยากทำ 350 ซึ่งคุณหมอบอกว่า มันใหญ่เกินตัวเราไปมาก เพราะเราเป็นคนรูปร่างเล็ก ถ้าทำใหญ่ไปจะไม่สวย ดูโป๊ เกินคำว่าเซ็กซี่ คุณหมอแนะนำให้ทำข้างละ 295 CC ใช้ซิลิโคนของ Mentor ซึ่งจะเหมาะกับตัวเรามากกว่าค่ะ จีเชื่อใจคุณหมอเลยตัดสินใจเอาไซส์นี้ค่ะ

          หลังจากนั้นก็นัดวันทำนะคะ มีเจ้าหน้าโทรแจ้งรายละเอียดก่อนผ่าตัดว่าต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง งดข้าว งดอาหารก่อนผ่าตัด และแล้ววันก็มาถึง วันนี้ให้พี่สาวไปให้กำลังใจด้วย แอบตื่นเต้นเบาๆ เพรัว่ามันศัลยกรรมใหญ่เนอะ ก่อนทำก็จะมีการ คอนเซ้ากับคุณหมออีกรอบนึง แจ้งรายละเอียดขั้นตอนต่างๆ รวมถึงการดูแลตัวเองหลังทำด้วยค่ะ  อ่ะๆ ถึงช่วงเวลาใกล้ทำเรา ก็มีการถ่ายรูป อันนี้ให้ดูไม่ได้นะคะ เพราะว่ามันโป๊ไป เดียวจะโดนแบนได้ เขินพี่พยาบาลที่ถ่ายมาก หน้าอกของจี ไม่มีเลย แงงงง แบนราบเป็นไม้กระดานจริงๆ 55555

          หลังจากผ่าตัดเสร็จ ก็กลับบ้านมาพักผ่อน ทานโจ๊กได้นิดนึงเพราะว่ายังเพลียๆอยู่ แต่จะบอกเลยว่า อาการหลังผ่าตัดมาจน 5-6 ชั่วโมง แค่รู้สึกตึงๆ แต่ไม่มาก ไม่น่ากลัวแบบที่หลายๆคนเล่าเลยว่าเจ็บ หลักอกเหมือนรถบรรทุก 10 ล้อทับเลย  ห่างจากคำนั้นเยอะมากเลยค่ะช่วง 2อาทิตย์แรกก็ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแจ้งนะคะ มีนัดช่วงแรกที่เอาไปสายเดรนออกค่ะ หลังจากนั้นแผลก็เริ่มยุบบวมๆๆ จะบอกว่าของจีโชคดีด้วยมั้งที่เป็นคนยุบบวมเร็ว คือ 1 เดือนก็ยุบบวมเยอะแล้ว เริ่มเห็นเป็นทรงแล้วว่าเป็นแบบไหน

          พอเริ่มเข้าใกล้เดือนที่สอง ก็เอาแล้ววววว พี่สาวมาจับแต่งตัว แต่งหน้า หา Bikini มาให้ใส่ เริ่มลงน้ำที่คอนโดตัวเองก่อนเลยค้า 555555555 เอาสิคะ ผู้ใหญ่ที่ชอบถ่ายรูปอ่ะเนอะ กับหน้าอกหน้าใจใหม่ ก็จะรออะไรละคะ 
เริ่มเลย ถ่ายไปกว่า 4-500 รูป จนโทรศัพท์ร้อนเลยยย อิอิ หลังจากนั้นก็ขออัพเดตตัวเองสักหน่อย หลังจากที่ไมได้ลงอะไรใน Facebook มาเกือบสองเดือน ก็เลยย ขอเปิดตัวดูรูปบีทีกี ที่สระคอนโดหน่อยนะจ้า

          ขออวดนิดนึงว่า ยอดไลค์ คอมเม้นท์ ถล่มมาก ยิ่งกว่านั้น ฟีดแบ็คดีมาก ทุกคนชมกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หน้าอกสวย เข้ากับเราคือพูดจากใจเลยว่า มันฟินสุดๆเลยค่ะ เพราะว่าไอเราอะนะ ความมั่นใจที่มันไม่ค่อยจะมีเลย พอเริ่มโตเป้นสาวเริ่มแต่งตัวสวย ก็มาได้เฟลกับหน้าอกตัวเองต่ออีกคิดถูกมากๆเลยที่ตัดสินใจทำหน้าอก เพราะว่าหลังจากลงรูปนั้นไป นัดเพื่อนสาว พี่ๆ ไปทริปทะเลรัวๆเลยจ้า ถ่ายกันจนทะเลไฟลุกค้า 555

          ขอแปะรูปสวยๆอวดหน่อยน้า ตอนนี้ความมั่นใจกับตัวเองมันเยอะขึ้นมากๆ ถ่ายรูปก็ดูไม่แบน ไม่ไม้กระดานแล้ว รู้สึกว่ามันเข้าที่กับตัวเราสุดชอบมากเลย อยากบอกเพื่อนที่กำลังลังเลอยู่ อย่าลังเลเลยค้า ไปทำเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเรากัน ไม่น่ากลัวแบบที่คิดเลยนะคะ

ที่มา : PANTIP