ปลูกผมถาวร เทคนิค DHI Long Hair

ปลูกผมถาวรใช้กระบวนการปลูกผม DHI โดยใช้ผมยาวทั้งเส้นมาปลูก และยังใช้เครื่องมือพิเศษที่จะช่วยควบคุมทิศทางแนวไรผมได้อย่างแม่นยำ ผลลัพธ์จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และไม่ต้องตัดผมสั้นก่อนที่จะปลูกผม เป็นเทคนิคที่ได้รับการพัฒนาล้ำสมัยที่สุดในยุคปลูกผมปัจจุบัน ให้ผมหนาขึ้นทันใจ แนวเส้นผมดูเป็นธรรมชาติ

ปลูกผมถาวร Long Hair DHI 

          เป็นเทคนิค การปลูกผม ที่ช่วยให้พักฟื้นสั้นกว่าเทคนิคปกติ หรือแทบไม่ต้องพักฟื้นเลยตอบโจทย์คนที่รีบหรือมีเวลาน้อย ไม่ต้องการพักฟื้นนาน แต่อยากปลูกผม หรือกังวลเรื่องปัญหาเส้นผม และที่สำคัญการปลูกผม Long Hair DHI  ป็นการปลูกผมไร้แผลผ่าตัด หลังผ่าตัดจะแทบมองไม่เห็นแผลเลย ไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้นบริเวณท้ายทอย สำหรับใครที่ต้องการไว้ผมยาวหรือไม่ต้องการให้ทราบว่าทำการปลูกผม ใช้เครื่องมือปลูกผม ควบคุมทิศทางได้ดีกว่าเทคนิคปกติ เป็นเทคนิคที่ช่วยสร้างกรอบหน้าได้อย่างปราณีตและดูเป็นธรรมชาติ 

ขั้นตอนการ ปลูกผมถาวร DHI Long Hair

แพทย์จะทำการประเมิน-และเลือกระยะปลูก
  1. ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการ ปลูกผมถาวร DHI Long Hair เพื่อกำหนดระยะในการปลูกผม แพทย์จะทำการประเมิน เลือกระยะปลูกที่เหมาะสม

แพทย์จะใช้หัวเจาะขนาดเล็กพิเศษ เจาะรากผมบริเวณที่เส้นผมแข็งแรง และไม่ได้รับผลกระทบจากฮอร์โมนเพศชาย (DHT)

รากผมที่เจาะออกมาแช่น้ำเลี้ยงเซลล์

 รากผมที่ถูกเจาะจะถูกนำมาคัดแยกและแช่ไว้ในน้ำยาเก็บรักษากราฟเพื่อเพิ่มประสิทธิและผลลัพธ์การปลูกผม

แพทย์และทีมจะทำการแยกรากออกจากกัน

หลังจากทำการแช่รากผมในน้ำเลี้ยงเซลล์ แพทย์และทีมจะทำการแยกรากออกจากกัน ด้วยการส่องกล้องจุลทัศน์เพื่อเตรียม ปลูกผมถาวร ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่ละเอียด ห้องหัตถการต้องปลอดเชื้อ  และใช้ความปราณีตอย่างมาก

เริ่มขั้นตอนในการปลูกผม A
เริ่มขั้นตอนในการปลูกผม B

นำรากผมที่ถูกเจาะออกมานำไปปลูกในบริเวณที่ต้องการโดยทีมแพทย์ประสบการณ์สูง ด้วยเครื่องมือพิเศษที่ช่วยให้ปลูกผม ได้เร็วขึ้นและลดโอกาสการเสียหายแทนการใช้คีมแบบดั้งเดิม

ข้อดีของการปลูกผม Long Hair DHI

  • ไร้แผลผ่าตัด หรือแทบมองไม่เห็นแผลเจาะด้านหลังเพราะใช้หัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็ก

  • ผลลัพธ์ดีมาก ผมขึ้นหนาแน่น แนวผมสวยปราณีตกว่าเทคนิคมาตรฐาน

  • ใช้น้ำยาแช่กราฟที่ดีที่สุดเพื่อผลลัพธ์การปลูกผม

  • บริเวณไรผมด้านหน้า ผลลัพธ์ดูธรรมชาติ

ทำไมต้องมาปลูกผม Long Hair DHI

  • อุปกรณ์ที่ใช้ในการเจาะกราฟต์ผมแบบยาวทั้งเส้น เป็นอุปกรณ์ที่มีหัวเจาะเฉพาะ เพราะหัวเจาะโดยทั่วไปจะตัดให้เส้นผมขาด แต่ด้วยอุปกรณ์เฉพาะนี้เองที่สามารถเจาะกราฟต์เส้นยาว นอกจากนี้เรายังมีการใช้อุปกณ์พิเศษใน การเก็บผมขึ้นมา เพื่อลดอัตราการเสียหายของกราฟต์ผม

  • มีการตัดแต่งกราฟต์ผม โดยเอาเนื้อเยื่อและไขมันส่วนเกินออก ขั้นตอนนี้ต้องใช้ความ เชี่ยวชาญสูงเพราะอาจจะทำให้กราฟต์ผมขาดและเสียหายได้ครับ นอกจากนี้เรายังมีการนำไปแช่ในน้ำยาบำรุงกราฟต์ เพื่อเพิ่มอัตราการมีชีวิตของกราฟต์ให้สูงที่สุดครับ

  • ใช้ Implanter ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผลลัพธ์ที่ปลูกออกมาสวย แน่น และดูเป็นธรรมชาติครับ ซึ่ง Implanter ที่ใช้สำหรับการปลูก Long Hair DHI ก็ต้องเป็น Implanter เฉพาะที่ใช้สำหรับ Long Hair DHI เท่านั้

รีวิว ปลูกผมถาวร และความประทับใจ

ปรึกษาและนัดหมาย ปลูกผมถาวร